กู้เงินปิดบัตร

12-48 เดือน
ตั้งแต่ 15000 ขึ้นไป
8-28%
สมัครกู้เงินปิดบัตรเครดิตต่างๆจากธนาคาร ดอกเบี้ยถูก
สมัครทันที

กู้เงินปิดบัตร กู้เงินปิดบัตรเครดิต ทางออกของคนเป็นหนี้บัตรหลายใบ 2021 (2564)

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบรรดาบัตรเครดิตต่าง ๆ ช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้เป็นอย่างดี แต่ทว่าบางคนมีหลายใบก็รูดใช้หลายใบเหมือนกัน กลายเป็นหนี้บัตรเครดิตหลายใบเต็มไปหมด ซึ่งเรื่องนี้อันที่จริงก็มีทางออกอยู่โดยที่เราไม่จำเป็นต้องหันไปหาเงินกู้นอกระบบด่วนเลย อย่าง การกู้เงินปิดบัตร กู้เงินปิดบัตรเครดิตน่ะซิ โดยบทความนี้จะพาทุก ๆ คนไปดูสินเชื่อปิดหนี้บัตรเครดิตที่น่าสนใจ พร้อมอธิบายสร้างความเข้าใจถึงข้อสงสัยต่าง ๆ เกี่ยวกับการขอเงินกู้ปิดบัตร

กู้เงินปิดบัตร กู้เงินปิดบัตรเครดิตช่วยลดหนี้บัตรเครดิตหลายใบได้จริง?

ต้องบอกก่อนว่าการกู้เงินปิดบัตร หรือโครการปิดหนี้บัตรเครดิตเป็นการรีไฟแนนซ์วิธีหนึ่งที่ช่วยเคลียร์ปัญหาหนี้ต่าง ๆ ให้หมดไปโดยง่าย ไม่ทำให้ติดบูโรหรือแบล็กลิสต์ ซึ่งถามว่ากู้เงินปิดบัตร กู้เงินปิดบัตรเครดิตช่วยลดหนี้บัตรเครดิตหลายใบได้จริง? ตอบตรงนี้เสียงดัง ๆ เลยว่า “จริง” แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอัตราดอกเบี้ยของแต่ละธนาคารด้วย ช่วยรวมหนี้ให้เหลือก้อนเดียว จ่ายดอกเบี้ยทีเดียวทำให้ภาระหนี้สินให้เบาบางลงไม่มากก็น้อย

แนะนำสินเชื่อปิดบัตรเครดิต 2021 (2564) ที่น่าสนใจ

  1. สินเชื่อปิดบัตรเครดิต “ยูโอบี ไอ-แคช”

เริ่มกู้เงินปิดบัตรด้วยสินเชื่อยูโอบี ไอ – แคช โดยกำหนดวงเงินเงินฉุกเฉินออนไลน์ให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 5 ปี (60 เดือน) ดอกเบี้ยต่ำ และหากตัดสินใจสมัครไปแล้วแต่เปลี่ยนใจภายใน 7 วันสามารถยกเลิกวงเงินกู้ได้ฟรี ๆ อนุมัติไว้ 3 วันก็รู้ผลได้เงินกันแล้ว

  1. สินเชื่อปิดบัตรเครดิต Citi Personal Loan

มาต่อกันที่กู้เงินปิดบัตร กู้เงินปิดบัตรเครดิตที่ 2 เป็นของธนาคารซิตี้ กำหนดวงเงินไว้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ดอกเบี้ยต่ำพิเศษต่อปี 7.99% มีระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 5 ปี (60 เดือน) ขอแค่เป็นพนักงานเงินเดือนประจำที่มีเงินเดือนต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป พร้อมได้ดอกเบี้ยต่ำต่อปี 3% ไปอีก

  1. สินเชื่อปิดบัตรเครดิต TMB Cash2Go

สุดท้ายขอแนะนำเป็นกู้เงินปิดบัตร TMB Cash2Go โดยกำหนดวงเงินสูงสุดไว้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท ดอกเบี้ยต่อปีเริ่มต้น 14% ซึ่งหากใครได้เงินเดือนผ่านบัญชีธนาคาร TMB จะได้สิทธิพิเศษ 3 เดือนแรกดอกเบี้ย 9% และหากใครใช้บัญชี TMB All Free ต่อเดือน 5 ครั้งก็จะดั้ตราดอกเบี้ยลดเหลือต่อปี 3%

การกู้เงินปิดบัตร การขอเงินกู้ปิดบัตรนั้นการันตีว่าได้จริง ดอกเบี้ยถูก เหมาะกับคนที่เป็นหนี้บัตรเครดิตหลายใบอย่างแท้จริงและเมื่อชำระเสร็จแล้วเรายังสามารถที่จะสมัครบัตรยูโอบีแบบอื่นๆ ได้อีกด้วย ทั้งนี้ ควรศึกษารายละเอียด เงื่อนไขของแต่ละธนาคารที่กำหนดไว้ต่างกันให้มากด้วย เกิดการเปรียบเทียบหาความคุ้มค่าต่อตนเองที่สุด

สนใจรายละเอียดแหล่งเงินด่วน

3-24 เดือน
ตั้งแต่ 15000 ขึ้นไป
28%
สมัครบัตรยูโอบีออนไลน์ กดเงินสด เบิกถอนหรือจ่ายเงินได้ตามที่ต้องการ
ฟอร์มสมัคร
36-96 เดือน
ตั้งแต่ 15000 ขึ้นไป
ไม่เกิน 28%
สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำใช้เอกสารน้อย ไม่มีเงื่อนไขเยอะ
ฟอร์มสมัคร
1-3 เดือน
ไม่ระบุ
ไม่ระบุ
สมัครยืมเงิน ais 20-100 บาทและดูวิธีรวมถึงขั้นตอนการสมัครได้ง่ายๆ
ฟอร์มสมัคร