บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ

3-18 เดือน
ตั้งแต่ 15000 ขึ้นไป
8-28%
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนลงทะเบียนได้แล้ววันนี้
สมัครทันที

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพสามารถทำอย่างไรบ้าง

 

หากพูดถึงแอพธนาคารกรุงไทยทุกคนคงจะนึกถึงแอพเป๋าตังที่ให้บริการโครงการคนละครึ่งหรือชิมช็อปใช้แต่ภายในแอพนั้นคุณสามารถขอบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพไปอีกด้วย การสมัครเงินฉุกเฉินนั้นจะช่วยให้มีเงินใช้ เพิ่มสภาพทางการเงินในยามที่จำเป็น เพราะในสภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวทำให้ทุกคนต้องประหยัดในการใช้จ่ายเงินมากยิ่งขึ้น การลงทะเบียนผ่านแอพเป๋าตังที่ตอนนี้รัฐบาลกำลังมีโครงการคนละครึ่งทำให้ผู้คนต่างดาวน์โหลดแอพกันมากขึ้น ซึ่งภายในจะแอพจะครอบคลุมถึงการทำธุรกรรมและสามารถลงทุนในพันธบัตรกับวอลเล็ต สบมได้อีกด้วย แต่การยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทยจะสามารถทำได้อีกแอพหนึ่ง นั่นคือแอพ KTC Moblie ที่จะทำให้คุณได้รับเงินด่วนฉุกเฉิน ส่วนจะมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนสมัครอย่างไรสามารถอ่านกันได้เลย

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ

ก่อนจะทำการยืมเงินฉุกเฉินได้นั้นคุณจะต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทยและถือบัตรกรุงไทยไม่เช่นนั้นก็จะไม่สามารถทำการขอสินเชื่อเงินด่วนได้ การบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ KTC นั้นสามารถทำรายการขอสินเชื่อได้ตลอดเวลา โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไปทำที่ธนาคารเลยและไม่ต้องใช้เอกสารยืนยันตัวตนให้ยุ่งยาก เมื่อได้ทำการอนุมัติแล้ว ระบบจะทำการโอนเงินเข้าสู่บัญชีธนาคารกรุงไทยของคุณทันทีโดยที่คุณไม่ต้องไปทำเรื่องกับธนาคารแต่อย่างใด เมื่อคุณทำการถอนเงินธนาคารจะไม่มีค่าธรรมเนียมโดยสามารถถอนเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนการผ่อนชำระเงินนั้นคุณสามารถเลือกผ่อนขั้นต่ำหรือจะผ่อนเต็มจำนวนก็ได้ตามแต่สะดวกได้เลย ส่วนการผ่อนเงินขั้นต่ำสามารถจ่ายเพียงแค่ร้อยละ 3 หรือ 300 บาทเท่านั้น และระยะเวลาการผ่อนจะอยู่ที่ 36 งวดคุณสามารถนำเงินที่ยืมไปหมุนได้อย่างสบายเลยโดยที่ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการขอบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพเลย 

วิธีการขอรับบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ KTC

  • เมื่อคุณได้ทำการลงทะเบียนผ่านแอพ KTC ซึ่งวิธีการลงทะเบียนขอรับบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพนั้นไม่ยากเลยเพียงแค่เตรียมหมายเลขบัตรประชาชนและเบอร์โทรศัพท์รอรหัส OTP ส่งเข้ามาในกล่องข้อความ ตั้งรหัสผ่าน 6 หลักเพื่อทำการเข้าสู่ระบบ กรอกอีเมล์แล้วกดเปิดใช้งานจากบัตรพร้อมทั้งใส่เลขหน้าบัตร ktc วันหมดอายุเสร็จสิ้นเรียบร้อย
  • เมื่อเข้าสู่ระบบบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ KTC แล้วให้เมื่อบริการเบิกถอนเงินสดฉุกเฉินแล้วใส่จำนวนเงินที่ต้องการจะกู้เงินลงไป หากคุณมีหลายบัตรจะต้องทำการเลือกบัตรที่ต้องการจะถอนเงินออกมา ให้เลือกบัญชีที่ต้องการให้โอนเงินเข้าไป ตรวจสอบรายละเอียดว่าข้อมูลถูกต้องไหม กดยืนยันเป็นอันเสร็จสิ้น ส่วนวิธีการชำระเงินสามารถจ่ายเงินได้ที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขาหรือผ่านทางแอพกรุงไทยได้เช่นกัน 

สำหรับการขอบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ KTC นั้นจะมีอัตราดอกเบี้ยที่แตกต่างกันโดยหากคุณใช้บัตร KTC Proud ในการกู้เงินนั่นจะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ร้อยละ 20-25 ต่อปี แต่หากใช้บัตรเครดิต KTC จะมีอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 16 ต่อปีซึ่งทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่เบิกถอนเงินไป

สนใจรายละเอียดแหล่งเงินด่วน

3-36 เดือน
ตั้งแต่ 10000 ขึ้นไป
18-25%
สมัครลงทะเบียน scb ปล่อยสินเชื่อ 10000 บาทสำหรับผู้ได้รับผลกระทบโควิด
ฟอร์มสมัคร
3-24 เดือน
ตั้งแต่ 15000 ขึ้นไป
28%
สมัครบัตรยูโอบีออนไลน์ กดเงินสด เบิกถอนหรือจ่ายเงินได้ตามที่ต้องการ
ฟอร์มสมัคร
6-24 เดือน
ตั้งแต่ 12000 ขึ้นไป
20.97%
สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไทยออนไลน์ เชื่อถือได้เรื่องเงิน
ฟอร์มสมัคร