บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ

12-36 เดือน
ตั้งแต่ 15000 ขึ้นไป
12-25%
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ 5000 บาท
สมัครทันที

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอป ได้เงินจริง สั่งเงินได้ 24 ชั่วโมง

 

ต้องบอกว่าเวลาเดือดร้อนด้านการเงิน มันมักไม่เลือกเวลาเกิดเลยล่ะครับ อย่างบางคนเกิดอุบัติเหตุกลางดึก ต้องใช้เงินจำนวนมากในทันที ก็ต้องวิ่งวุ่นหา หรือบางคนโทรศัพท์พังไม่เลือกเวลาล่ำเวลา พังตั้งแต่ต้นเดือน แบบนี้จะรอเงินเดือนออกก็ยากอีก ดังนั้นบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอป จึงเข้ามาตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน ซึ่งวิธีขอรับบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอปนั้นไม่ยากเลย จะทำยังไงบ้าง ไปชมกัน 

 

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอป ทำยังไง

  • ลงทะเบียนแอปกรุงไทย KTC

อย่างแรกเลยเราต้องเข้าไปลงทะเบียนผ่านแอปของธนาคารกรุงไทยเค้าซะก่อน ถึงจะกู้ฉุกเฉินกรุงไทยได้ ลงทะเบียนก็ง่าย ๆ แค่ใช้บัตรประชาชน และเบอร์มือถือ ก็สมัครได้แล้ว 

  • ถอนเงินจากบัตรกรุงไทย

หลังจากที่เราเปิดใช้บริการแอปได้แล้ว และผูกข้อมูลส่วนตัวต่าง ๆ เรียบร้อย ทีนี้ก็สามารถรับบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอปได้แล้ว โดยเราต้องเพิ่มบัญชีกรุงไทยที่ต้องการให้โอนเงินไปก่อน แล้วเลือกจำนวนที่ต้องการได้เลย 

 

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอป คิดค่าบริการยังไง

สำหรับใครที่ยังไม่เคยยืมเงินฉุกเฉินด่วนกรุงไทยมาก่อน ก็อาจจะสงสัยว่าดอกเบี้ยแพงมั้ย คุ้มรึเปล่า หรือยังไงดี ตรงนี้บอกเลยว่าคุ้มค่าแน่นอน เพราะบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอปนั้นแบ่งเป็น 2 แบบด้วยกันคือ 

ยืมเงินฉุกเฉิน KTC PROUD

เป็นการยืมเงินผ่านบัตรกดเงินสด ซึ่งผ่อนคืนสูงสุดยาวนาน 12-36 งวดเลยทีเดียว ผ่อนจ่ายขั้นต่ำ 3% ก็ได้ ไม่มีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนด้วย และที่สำคัญดอกเบี้ยเพียง 20-25% ต่อปีเท่านั้น 

ยืมเงินบัตรเครดิต KTC 

สำหรับอันนี้ต้องเป็นคนที่มีบัตรเครดิตถึงจะใช้งานได้ ดอกเบี้ยถูก 16% ต่อปี แต่มีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด 3% และผ่อนชำระขั้นต่ำ 10% ของยอดเรียกเก็บเงิน จะสมัครได้ต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท

 

นี่เป็นตัวเลือกสำหรับใครที่ต้องการใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอป ซึ่งตอบโจทย์คุณได้แน่นอน ซึ่งเราสามารถใช้แอปกรุงไทยตัวนี้เบิกถอน เงินสดได้แบบตลอด 24 ชั่วโมงเลย

สนใจรายละเอียดแหล่งเงินด่วน

3-36 เดือน
ตั้งแต่ 10000 ขึ้นไป
18-25%
สมัครลงทะเบียน scb ปล่อยสินเชื่อ 10000 บาทสำหรับผู้ได้รับผลกระทบโควิด
ฟอร์มสมัคร
6-24 เดือน
ตั้งแต่ 12000 ขึ้นไป
20.97%
สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไทยออนไลน์ เชื่อถือได้เรื่องเงิน
ฟอร์มสมัคร
1-3 เดือน
ไม่ระบุ
ไม่ระบุ
สมัครยืมเงิน ais 20-100 บาทและดูวิธีรวมถึงขั้นตอนการสมัครได้ง่ายๆ
ฟอร์มสมัคร