บัตรกรุงศรี

3-24 เดือน
ตั้งแต่ 15000 ขึ้นไป
28%
สมัครบัตรกรุงศรี ลุ้นรับสิทธิพิเศษมากมายกับร้านค้าและบริการชั้นนำที่ร่วมรายการ
สมัครทันที

บัตรกรุงศรี “กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์” บัตรกดเงินสดกรุงศรี เบิกเงินใช้ทันใจ ผ่อนสินค้าปลอดดอกเบี้ย

 

หากจะเอ่ยถึงบัตรกรุงศรีที่น่าสนใจสมัครทำเพื่อนำมาใช้งานนอกจากบัตรเครดิตกรุงศรีแล้ว ก็ยังมีบัตรกดเงินสดกรุงศรี อย่าง “กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์” ซึ่งช่วยให้ผู้ถือบัตรได้ใช้งานครบจบในใบเดียว ไม่ว่าจะเบิกถอนเงินสดมาใช้งานได้อย่างทัน หรือจะนำไปผ่อนสินค้าก็ยังปลอดดอกเบี้ยไปอีก แต่เรื่องนี้ยังมีรายละเอียดที่น่าสนใจอีกเยอะ บทความนี้จึงจะมาอธิบายเพื่อสร้างความเข้าใจช่วยให้ผู้สนใจได้สมัครทำอย่างตอบโจทย์

“กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์” บัตรกดเงินสดกรุงศรี สมัครทำใบเดียวเอาอยู่ 2565 (2022)

บอกเลยว่าบัตรกรุงศรีอย่าง กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นี้จัดเต็มสิทธิประโยชน์เอาใจผู้ถือบัตรขั้นสุด ทั้ง สามารถเบิกถอนเงินสดในวงเงินสูงสุด 100% หรือไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านตู้เอทีเอ็มที่มีสัญลักษณ์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ PLUS ทุกสาขาทั่วประเทศฟรีไม่มีค่าธรรมเนียม โดยสามารถผ่อนจ่ายแบบรายเดือน อัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก หรือใครจะจ่ายก่อนกำหนดก็ได้ สามารถผ่อนจ่ายสินค้าและบริการได้ตามต้องการไปอีก โดยใช้ได้กับร้านค้าชั้นนำที่มีสัญลักษณ์ Frist Choice โดยสามารถเลือกระยะเวลาผ่อนจ่ายหนี้นานสูงสุด 36 เดือน (3 ปี) อัตราดอกเบี้ย 0% นอกจากนี้ยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปีตลอดชีพ (เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรรวม 18,000 บาทขึ้นไป) พร้อมบริการแจ้งเตือนเมื่อคุณใช้จ่ายผ่านบัตรในวงเงินที่สูงเพื่อช่วยดูแลเครดิต ดูแลความสามารถในการผ่อนจ่ายหนี้ รวมถึงสามารถตรวจสอบสถานะสุขภาพการเงินผ่านแอปพลิเคชั่น UCHOEESE แอบกระซิบว่าผู้ถือบัตรยังฟิน ๆ ไปกับบรรดาโปรโมชั่นประจำเดือนเกิด และทุกวันอาทิตย์สิ้นเดือนก็ยังได้รับสิทธิ์ Free Member Day ด้วย

ผู้มีสิทธิ์สมัครทำบัตรกรุงศรี “กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์” 2565 (2022)

  • มีอายุตั้งแต่ 20 – 65 ปีบริบูรณ์
  • เป็นพนักงานเงินเดือนประจำ ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป หรือเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว 150,000 บาทขึ้นไป
  • ต้องทำงานปัจจุบันมามากกว่า 1 ปี
  • ต้องมีเบอร์มือถือ เบอร์บ้าน เบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

อย่างไรก็ตามบัตรกรุงศรีอย่าง กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ยังมีประเภทอื่น ๆ อีก ได้แก่ บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม ซึ่งสิทธิประโยชน์คุ้ม ๆ กว่าเดิมนะ ทั้งนี้ใครที่สนใจอยากสมัครทำบัตรกรุงศรีก็สามารถเข้ามาศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม หรือสมัครผ่านออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ https://www.krungsri.com/   

การตัดสินใจสมัครทำบัตรไม่ว่าจะบัตรเครดิตกรุงศรีแล้ว หรือบัตรกดเงินสดกรุงศรีแล้วเลือกเบิกถอนเงินสด เลือกผ่อนจ่ายสินค้า/บริการควรคำนวณค่าใช้จ่ายต่อเดือนให้ดี เพื่อให้มีความสามารถในการผ่อนจ่ายหนี้ได้สม่ำเสมอ ไม่ผิดนัดหรือค้างจ่ายหนี้ เพราะหากเกิดเหตุเช่นนี้จะทำให้ดอกเบี้ยปรับสูงขึ้น ภาระค่าใช้จ่ายต่อเดือนของคุณก็จะเพิ่มขึ้น 

สนใจรายละเอียดแหล่งเงินด่วน

12-48 เดือน
ตั้งแต่ 15000 ขึ้นไป
8-28%
สมัครกู้เงินปิดบัตรเครดิตต่างๆจากธนาคาร ดอกเบี้ยถูก
ฟอร์มสมัคร
12-36 เดือน
ตั้งแต่ 15000 ขึ้นไป
12-25%
ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยหรือยืมเงินผ่านแอพจากฑนาคารกรุงไทยโดยตรง สมัครเลย
ฟอร์มสมัคร
6-24 เดือน
ตั้งแต่ 12000 ขึ้นไป
20.97%
สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไทยออนไลน์ เชื่อถือได้เรื่องเงิน
ฟอร์มสมัคร