แอพป๋า

3-12 เดือน
ตั้งแต่ 12000 ขึ้นไป
28-36%
แอพป๋าบริการแอพยืมเงินออนไลน์ได้จริง กู้เงินสด 10000-100000 บาท
สมัครทันที

อยากกู้เงิน “แอปป๋า” แต่คุณสมบัติไม่ผ่าน เพราะคุณติด 5 ข้อนี้รึเปล่า

 

แอปป๋าเป็นหนึ่งในตัวเลือกของแอปยืมเงินด่วนออนไลน์อันดับต้น ๆ ของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นแอปที่มีสินเชื่อให้เลือกใช้บริการอยู่เยอะมาก และตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ทั้งการยืมเงินหลักน้อย ไปจนถึงวงเงินที่ค่อนข้างสูง ดังนั้นจึงมีคนหลากหลายกลุ่มเข้ามาใช้บริการแอปป๋า แต่เพราะการยืมเงินในแต่ละคนนั้น บางทีก็มีไม่ผ่านเกณฑ์บ้าง ทำให้หลายคนสงสัยว่าเกิดจากอะไรกันแน่ วันนี้เราจะพาไปดูว่าคนแบบไหนที่ใช้บริการ “แอปป๋า” ไม่ได้

 

  • ติดเครดิตบูโร แบล็กลิสต์

แอปป๋า ถึงแม้จะเป็นการยืมเงินฉุกเฉินออนไลน์เพื่อรับเงินทันใจ แต่เค้าก็ไม่รับคนที่ติดแบล็กลิสต์ หรือมีเครดิตบูโร คนที่เคยเบี้ยวนัดชำระหนี้ต่าง ๆ จากที่อื่นมาก่อน นั่นเพราะเป็นการตัดปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ ซึ่งถ้าคุณอยากกู้ยืมเงินแอปป๋าก็ต้องเคลียร์หนี้เก่าตรงนี่ให้หมดด้วย

 

  • ไม่ผ่านเกณฑ์ขั้นต่ำที่กำหนด 

เกณฑ์ขั้นต่ำที่แอปป๋ากำหนดนนั้นมีมากมาย เช่น เงินเดือนขั้นต่ำ หรือการทำงานระยะเวลาต่าง ๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะช่วยเป็นตัวกำหนดได้ว่าคุณจะผ่านเกณฑ์หรือไม่ และใช้บริการยืมเงินทันใจโอนเข้าบัญชีจากแอปป๋าได้หรือเปล่า

 

  • Credit Scoring ต่ำ 

การยืมเงินผ่านแอปป๋าจะมีการเก็บเครดิตในแต่ละครั้งด้วย โดยเริ่มแรกคุณจะสามารถกู้เงินสินเชื่อได้น้อย แต่เมื่อคุณยืมไปเรื่อย ๆ วงเงินกู้ก็จะมากขึ้น เพราะคุณมีเครดิตดี ยืมแล้วคืนตรงตามกำหนดเวลาที่ระบุหรือตกลงกันไว้ ซึ่งถ้าคุณมีการเบี้ยวนัดชำระหนี้ เครดิตก็จะต่ำลง และเมื่อมันต่ำไปเรื่อย ๆ จนต่ำกว่าเกณฑ์ที่กำหนด ก็หมดสิทธิ์ยืมในครั้งหน้า

 

  • สิ่งค้ำประกันไม่พอ

หากคุณไม่มีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันที่มากพอ ก็เท่ากับว่าคุณหมดสิทธิ์ในการกู้ยืมเงินผ่านแอปป๋าเช่นกัน 

 

  • เงินหมุนในบัญชีน้อยเกินไป

แอปป๋าจะให้ยืมได้ก็ต่อเมื่อคุณมีเงินในบัญชีที่มากพอ เพราะสุดท้ายแล้ว การที่คุณเงินน้อยเกินไป อาจทำให้กระทบต่อการชำระหนี้ได้ซึ่งตรงนี้เค้าไม่อยากรับความเสี่ยงเอาไว้นั่นเอง นอกจากนี้ยังมีบริการเงินเงินต่างๆ ด้วย เช่น สินเชื่อทรูมันนี่ แอพทันเด้อ เป็นต้น

สนใจรายละเอียดแหล่งเงินด่วน

12 เดือน
ตั้งแต่ 12000 ขึ้นไป
16-25%
สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ผ่อนได้สูงสุด 12 เดือน พร้อมวงเงินไม่เกิน 10000 บาท
ฟอร์มสมัคร
3-12 เดือน
ตั้งแต่ 12000 ขึ้นไป
28-36%
แอพป๋าบริการแอพยืมเงินออนไลน์ได้จริง กู้เงินสด 10000-100000 บาท
ฟอร์มสมัคร
36-96 เดือน
ตั้งแต่ 15000 ขึ้นไป
ไม่เกิน 28%
สินเชื่อออมสินไม่ต้องมีคนค้ำใช้เอกสารน้อย ไม่มีเงื่อนไขเยอะ
ฟอร์มสมัคร