ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย

12-36 เดือน
ตั้งแต่ 15000 ขึ้นไป
12-25%
ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยหรือยืมเงินผ่านแอพจากฑนาคารกรุงไทยโดยตรง สมัครเลย
สมัครทันที

ยืมเงินในแอปธนาคารกรุงไทย ด้วย “เป๋าตัง”

 

เป๋าตัง นี่เป็นหนึ่งในแอปที่คนไทยน่าจะมีโหลดติดเครื่องไว้กันมากที่สุด เนื่องจากเป็นแอปที่ธนาคารกรุงไทยนั้นจับมือกับภาครัฐ และเข้าช่วยเหลือสิ่งต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการรับเงินในโครงการที่ร่วมรายการต่าง ๆ เช่น ยืมเงินผ่านแอพกรุงไทย จึงทำให้มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก และสำหรับใครที่อยากยืมเงินในแอปธนาคารกรุงไทย ก็สามารถยืมเงินผ่านเป๋าตังได้เลย ตัวนี้แหละที่ช่วยคุณได้ 

 

มีสินเชื่อให้เลือกใช้บริการเพียบ

หากใครที่อยากจะยืมเงินด่วนออนไลน์ในแอปธนาคารกรุงไทย เราสามารถยืมผ่านแอปได้เลย เพราะในนี้จะมีให้เราเลือกใช้บริการสินเชื่อต่าง ๆ เพียบ ซึ่งตอบโจทย์ต่อการใช้งานของคุณแน่นอน เพราะมีให้เลือกอย่างหลากหลาย ทั้งสินเชื่อบัตรกดเงินสด สินเชื่อบัตรเครดิต หรือสินเชื่อใด ๆ ที่คุณกำลังมองหาอยู่

 

ช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์อย่างครบครัน

นอกจากยืมเงินในแอปธนาคารกรุงไทย แล้ว เรายังสามารถใช้บริการแอปนี้เพื่อทำสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ ทั้งการใช้จ่ายสินค้า หรือบริการ โอนเงินซื้อของ หรือใช้จ่ายในเรื่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าบัตรเครดิต หรือที่สำคัญคือ การชดใช้เงินกู้ กยศ ที่เคยยืมไป และสามารถใช้แอปเป๋าตังค์นี้ในการจ่ายค่าชำระค่าปรับจราจรได้อีกด้วย 

 

แอปกรุงไทย เป๋าตัง สมัครยากมั้ย

ต้องบอกว่าคุณสามารถใช้บริการ ยืมเงินรับเงินทันใจในแอปธนาคารกรุงไทย หรือบริการอื่น ๆ ที่มีในแอปนี้ได้อย่างง่ายดายด้วย 3 ขั้นตอนด้วยกันคือ

  1. โหลดแอปเป๋าตังค์ลงเครื่อง
  2. เปิดแอปเข้ามาและใช้บริการขั้นตอนยืนยันตัวตน
  3. ตั้งค่ารหัสรักษาความปลอดภัย

เท่านี้ก็สามรถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิ์ภาพแล้ว ที่สำคัญอย่างลืมไปผูกบัญชีกรุงไทยเอาไว้ผ่าน G-Wallet ด้วยเพื่อใช้งานกระเป๋าออนไลน์ และทำให้คุณเข้าถึงสิทธิ์ต่าง ๆ ที่ต้องการได้อย่างครบครันแบบที่ควรจะเป็น ใครที่มองหายืมเงินในแอปธนาคารกรุงไทย วิธีนี้ช่วยคุณได้แน่นอน ลองโหลดมาใช้กันได้ เพื่อความคล่องตัว และช่วยให้พ้นวิกฤตทางการเงินอย่างปลอดภัย

สนใจรายละเอียดแหล่งเงินด่วน

1-3 เดือน
ไม่ระบุ
ไม่ระบุ
สมัครยืมเงิน ais 20-100 บาทและดูวิธีรวมถึงขั้นตอนการสมัครได้ง่ายๆ
ฟอร์มสมัคร
6-24 เดือน
ตั้งแต่ 12000 ขึ้นไป
20.97%
สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรไทยออนไลน์ เชื่อถือได้เรื่องเงิน
ฟอร์มสมัคร
3-18 เดือน
ตั้งแต่ 15000 ขึ้นไป
8-28%
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนลงทะเบียนได้แล้ววันนี้
ฟอร์มสมัคร