เปิดบัญชีไทยพาณิชย์สามารถทำผ่านออนไลน์ได้ไหม เปิดบัญชีไทยพาณิชย์ไม่ทําบัตรใช้อะไรบ้าง

เปิดบัญชีไทยพาณิชย์ต้องมีอายุเท่าไหร่ เสียกี่บาท ใช้อะไรบ้าง ทำผ่านออนไลน์ได้ไหม 2022 (2565)

คิดจะเปิดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์แต่ก็แอบมีความกังวลและสงสัยอยู่ไม่น้อย “เปิดบัญชีไทยพาณิชย์อายุต้องเท่าไหร่ เปิดบัญชีไทยพาณิชย์เสียกี่บาท จะเปิดบัญชีใช้อะไรบ้าง” ที่สำคัญที่ต้องถามเพราะปัจจุบันหลายธนาคารทำได้ก็คือเปิดผ่านออนไลน์ทำได้ไหม และลเพื่อให้ทุกความสงสัยถูกไขให้กระจ่าง เราได้รวบรวมข้อมูลมาบอกต่อ แล้วการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์จะเป็นเรื่องง่ายไปเลย

เปิดบัญชีไทยพาณิชย์ต้องมีอายุเท่าไหร่ ต้องเสียเงินกี่บาท 2022 2565?

จริง ๆ แล้วการเปิดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์นั้นสามารถทำได้หลายความต้องการ จะประเภทออมทรัพย์ กระแสรายวัน เงินฝากประจำ หรือแม้แต่เปิดบัญชีคู่ไทยพาณิชย์ได้หมด โดยคุณต้องมีอายุ 15 ปีบริบูรณ์ก็เพียงพอแล้ว ซึ่งทาง scb เปิดบัญชีขั้นต่ำจะอยู่ที่ 500 บาทเท่านั้น โดยจะเข้าไปอยู่ในบัญชีประเภทออมทรัพย์ แต่หากใครฝากหลักแสน หลักล้านตั้งแต่เปิดบัญชีตามเกณฑ์กำหนดก็จะได้รับดอกเบี้ยพิเศษไปโดยปริยาย หากเดินทางไปยังธนาคารเพื่อเปิดบัญชีด้วยตนเองก็จะได้สมุดบัญชีไทยพาณิชย์กลับบ้านด้วย

เปิดบัญชีออนไลน์ scb ทำได้ไหม เปิดบัญชีไทยพาณิชย์ 2565 ใช้อะไรบ้าง

ตอบตรงนี้เสียงดังฟังชัดเลยว่าสามารถเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ผ่านออนไลน์ได้ และเมื่อมีความต้องการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ 2565 สิ่งที่ต้องเตรียมไม่ได้มากมายอะไรเลย ขอแค่มีบัตรประชาชนที่แสดงเลขบัตรหน้า – หลังชัดเจน เงินเปิดบัญชีขั้นต่ำ แอพ SCB Easy แอพ NDID ธนาคารอื่นที่ต้องยืนยันตัวตนในลูกค้าใหม่ (กรณีที่ต้องการเปิดผ่านออนไลน์)

วิธีเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ครั้งแรกผ่านออนไลน์ เปิดบัญชีไทยพาณิชย์ไม่ทําบัตร

  • ดาวน์โหลดแอพ SCB Easy มาติดตั้งไว้บนมือถือ
  • เลือกเมนูเปิดบัญชีเงินฝาก เลือกประเภทบัญชีที่ต้องการ 
  • อ่านรายละเอียดและกดเลือก อ่านเงื่อนไขแล้วกดยอมรับ
  • ยืนยันตัวตนที่แอพธนาคารอื่น ทำตามขั้นตอน โดยที่แอพจะเชื่อมกับ SCB Easy เปิดมาให้เรายืนยันตัวตน
  • กรอกเลขบัตรประชาชน (หลัง) แล้วกดถัดไปเพื่อระบุข้อมูล FATCA 
  • กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ถูกต้อง กดตรวจสอบและยืนยัน 
  • ใส่รหัส OTP 6 หลัก เพียงเท่านี้ก็เปิดบัญชีออนไลน์สำเร็จแล้ว ให้กดกลับไปหน้ารวมบัญชีเป็นอันเสร็จ

อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเปิดบัญชีไทยพาณิชย์ที่เซเว่นได้ด้วย เริ่มต้นแจ้งพนักงานและเสียบบัตรประชาชนที่เครื่องหน้าเคาน์เตอร์ ถ่ายภาพยืนยันตัวตน ใส่เบอร์มือถือและรหัสผ่าน ยอมรับเงื่อนแล้วกดยืนยัน จากนั้นเปิดแอพ SCB Easy กรอกข้อมูลไปตามขั้นตอนก็จะได้บัญชีเงินฝากประเภทออมทรัพย์แบบไม่มีสมุดบัญชีไทยพาณิชย์ และเมื่อมาถึงตรงนี้แล้วเชื่อว่าทุกคนที่ต้องการเปิดบัญชีไทยพาณิชย์จะเกิดความเข้าใจอย่างกระจ่าง ซึ่งง่าย สะดวกรวดเร็ว มีบัญชีธนาคารไว้เก็บสะสมเงินตามสบาย หมดคำถามเปิดบัญชีธนาคารไหนดี 2022 ไปเลย