4 สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมายที่ให้วงเงินสูง เอกสารน้อยและคุณสมบัติของการขอสินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิสง่าย

พาไปส่อง! 4 สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย บริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลโดนใจ สมัครออนไลน์ง่ายนิดเดียว 

หลาย ๆ คนมีความกลุ้มใจ กังวลใจไม่น้อยที่เมื่อจำเป็นต้องขอกู้เงิน ยืมเงินแต่ดันติดบูโร ติดแบล็คลิสเสียได้ ครั้นจะไปขอกู้ธนาคารก็อาจจะมีโอกาสที่ไม่ได้รับสินเชื่อได้ แต่เดี๋ยวก่อน! อันที่จริงแล้วเรามีอีกทางออกนั่นคือ สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย อยู่นี่นา บอกเลยว่าเป็นบริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลที่ถูกกฎหมายโดนใจวัยกู้อย่างเรา แถมยังสมัครออนไลน์ง่ายนิดเดียวไปอีก ซึ่งวันนี้เราขออาสาพาไปส่องถึง 4 แหล่งเลย จะมีที่ไหน รายละเอียดอย่างไร ไปติดตามเลย

อยากขอสินเชื่อ เลือก 4 สินเชื่อไม่เช็คบูโร 2565 ช่วยได้

  1. สินเชื่อไม่เช็คบูโร ช้างไทยเงินกู้

เริ่มต้นกันที่บริษัทปล่อยสินเชื่อบุคคลถูกกฎหมาย อย่าง ช้างไทยเงินกู้ ที่คุณสามารถติดต่อได้เมื่อมีความต้องการใช้เงิน กำหนดวงเงินให้ต่อคน 30,000 บาท ไม่เช็คแบล็กลิสหรือเครดิตบูโรใด ๆ สนใจสามารถส่งสมัครขอสินเชื่อผ่านไปรษณีย์ หรือติดต่อที่สาขาโดยตรง โดยการพิจารณาจะอยู่ประมาณ 7 วันทำการ เหมาะกับผู้ที่ทำงานอยู่ในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร กรุงเทพ สงขลา

  1. สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย ห้าให้มันนี่

สำหรับบริการกู้เงินไม่เช็คบูโรห้าให้มันนี่ได้กำหนดวงเงินคนละไม่เกิน 100,000 บาท ดอกเบี้ยสินเชื่อต่อเดือน 2.75% สามารถขอกู้เงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง รู้ผลภายใน 30 นาทีเท่านั้น ไม่เช็คเครดิตบูโร ไม่เช็คแบล็กลิส ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแอบแฝงหรือจ่ายก่อนใด ๆ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 1 ปี (12 เดือน) คุณสมบัติไม่เลือกเยอะแค่มีบัตรประชาชนใบเดียวได้เลย สมัครผ่านออนไลน์ไม่ยุ่งยาก

  1. สินเชื่อไม่เช็คแบล็คลิส เงินเทอร์โบ

มาต่อกันที่สินเชื่อไม่เช็คบูโร 2565 ที่ 3 อย่าง เงินเทอร์โบ กำหนดวงเงินให้ตามหลักทรัพย์ที่นำมาค้ำประกัน ได้แก่ รถจักรยานยนต์ หรือรถยนต์ ดอกเบี้ยสินเชื่ออยู่ที่ต่อเดือน 0.68% ระยะเวลารอรับเงินไม่นานเพียง 1 วันก็ได้รับแล้ว ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ไม่ตรวจสบเอกสารแสดงรายได้อีกด้วย ซึ่งสาขาของเงินเทอร์โบนั้นมีให้เลือกทุกจังหวัก ส่วนใหญ่ตั้งอยู่แถบภาคกลาง และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 

  1. สินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย LINE BK

สุดท้ายเป็นแอพเงินด่วนที่ร่วมกับธนาคารกสิกรไทย ยืมเงินรวดเร็ว 1 – 3 วันได้รับเงินแล้ว คุณสมบัติมีอยู่หลากหลาย ทั้ง อาชีพ อายุ บัญชีเงินเดือน ต้องสอดคล้องกับเงื่อนไขแอพเท่านั้นจึงจะสามารถยืมเงินได้ สามารถยืมผ่านออนไลน์ได้ทั้งระบบ IOS และ Android ติดบูโรหรือติดแบล็กลิสมาก็มีโอกาสยืมเงินผ่าน LINE BK ได้

อย่างไรก็ดี หลาย ๆ คนอาจคิดว่าสินเชื่อนอกระบบถูกกฎหมายมีให้บริการเช่นกัน แต่จริง ๆ แล้วยังไม่มี ซึ่งถูกกฎหมายได้ก็ต้องมีดอกเบี้ยสินเชื่อที่กำหนดตามเกณฑ์ ซึ่งกู้เงินนอกระบบยังคงกำหนดตามแต่ผู้ให้กู้ต้องการ ตั้งแต่ 5 – 20% ดังนั้น เลือกสินเชื่อไม่เช็คบูโรถูกกฎหมาย ปลอดภัยที่สุด