ยืมเงินผ่านบัตร atm ไทยพาณิชย์ ต้องการยืมเงินจากตู้ atm สมัครทำบัตรเอทีเอ็มไทยพาณิชย์ มีค่าธรรมเนียมบัตร atm ไหม

ยืมเงินผ่านบัตร ATM ไทยพาณิชย์ 2022

 

ก่อนจะหมดปี 2565 นั้นผู้เขียนมีเรื่องมาแนะนำเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับความสะดวกสบายทางการเงินนั่น คือ “ บัตร ATM ” และจะเจาะลึกไปที่บริการที่จะช่วยให้ท่านมีชีวิตด้านการเงินที่ดีขึ้นนั่นก็คือ “ บริการยืมเงินผ่านบัตร ATM ไทยพาณิชย์ ” ซึ่งถ้าท่านยื่นเรื่องอนุมัติวงเงินผ่านก็จะสามารถเบิกเงินผ่านทางตู้ ATM ได้เลยแต่บริการยืมเงินผ่านบัตร ATM นี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง? เรามาหาข้อมูลพร้อมๆ กันเลย

 

ยืมเงินผ่านบัตร ATM ไทยพาณิชย์ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมบัตร ATM ไทยพาณิชย์รายปีกี่บาท?

เมื่อมีคำว่า ATM แสดงว่าท่านต้องมีบัตรก่อน นั่นหมายความว่าการที่ท่านจะสามารถยืมเงินผ่านบัตร ATM ไทยพาณิชย์ได้ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมบัตรประเภทต่างๆ ด้วย ซึ่งผู้เขียนแนะนำให้ใช้บัตรไทยพาณิชย์ 4 แบบข้างล่างที่จะบอกค่าธรรมเนียมในการเปิดใช้งานครั้งแรกและรายปีไว้ดังนี้

  • บัตรเอทีเอ็มไทยพาณิชย์ SCB M VISA – ธรรมเนียมเปิดบัตร 100 บาท และ รายปี 200 บาท
  • บัตรเอทีเอ็มไทยพาณิชย์ SCB S SMART – ธรรมเนียมเปิดบัตร 100 บาท และ รายปี 799 บาท
  • บัตรเอทีเอ็มไทยพาณิชย์ SCB S SMART PLUS – ธรรมเนียมเปิดบัตร 100 บาท และ รายปี 999 บาท
  • บัตรเอทีเอ็มไทยพาณิชย์ SCB S SMART EXTRA  PLUS – ธรรมเนียมเปิดบัตร 100 บาท และ รายปี 1,599 บาท

 

ยืมเงินผ่านบัตร ATM ไทยพาณิชย์ใช้ที่ไหนได้บ้าง? 

หลายๆ คนอาจจะกำลังสงสัยว่าเมิ่อสมัครบริการยืมเงินผ่านบัตร ATM ไทยพาณิชย์แล้วนั้น นอกจากจะสามารถถอนวงเงินออกมาเป็นเงินสดได้แล้วยังสามารถที่จะใช้ในการชำระอะไรได้บ้าง คำตอบก็คือสามารถใช้รูดเพื่อชำระค่าสินค้ากับร้านค้าต่างๆ ที่ร่วมรายการซึ่งมีมากมายทั่วประเทศไปจนถึงต่างประเทศอีกด้วย นอกจากนี้ท่านยังสามารถที่จะใช้ในการชำระเงินจากการสมัครกยศหรือกับทางร้านค้าออนไลน์ต่างๆ เช่น LAZADA / SHOPEE ได้ทุกที่ทุกเวลาสะดวกมาก
และเมื่อเงินครบวงเงินในการยืมแล้วทาง SCB ธนาคารจะมีการแจ้งเตือนให้ท่านทราบทุกครั้งเพื่อที่จะไม่ให้ท่านใชเเงินจากการยืมเงินผ่านบัตร ATM ไทยพาณิชย์ที่เกินตัวเกินไปเช่นเดียวกับสินเชื่อบัตรกดเงินสด ซึ่งอาจจะส่งผลในตอนถึงกำหนดชำระเงินได้

 

ประโยชน์ของการยืมเงินผ่านบัตร ATM ไทยพาณิชย์

ปัญหาเงินหาย กระเป๋าตังค์หาย หรือเหตุร้ายต่างๆ จะหมดไปทันทีหลังจากที่ท่านเปิดใช้งานบริการยืมเงินผ่านบัตร ATM ไทยพาณิชน์ เพราะว่าการมีบัตรเอทีเท็มเพียงใบเดียวนั้นจะช่วยให้ท่านสามารถที่จะดูแลมันได้ง่ายขึ้นกว่าการถือเงินเป็นก้อนๆ ไว้ในมือ นอกนจากนี้ถ้าหากท่านชำระเงินจากการยืมเงินผ่านบัตร ATM ไทยพาณิชย์ได้ตรงตามกำหนด ขอบอกเลยว่าท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายทั้งของที่ระลึกและวงเงินที่ทางธนาคารจะเพิ่มให้ ดังนั้นใครที่กำลังมองหาช่องทางเกี่ยวกับธุรกรรมทางการเงินที่ดีๆ ขอแนะนำบริการยืมเงินไทยพาณิชย์นี่
เลย!