ติดเครดิตบูโรสามารถซื้อบ้านหรือรถได้ไหม เครดิตบูโรคืออะไรแล้วติดบูโรกี่ปีหาย เช็คประวัติเครดิตบูโรออนไลน์ที่ไหน

ติดเครดิตบูโรอยากออกรถทำได้ไหม สถานะ 11 คืออะไร เช็คประวัติเครดิตบูโรออนไลน์ที่ไหนบ้าง 2565 (2022)

วันนี้ขอรับหน้าที่มาเล่าสู่กันฟังในเรื่องของผู้ที่เกิดปัญหาทางการเงินในช่วงที่ผ่อนจ่ายหนี้ธนาคารอยู่ อย่างการ “ติดเครดิตบูโร” ไม่ว่าจะข้อสงสัย เครดิตบูโรติดกี่ปีติดเครดิตบูโรออกรถได้ไหมติดเครดิตบูโรสถานะ 11 คืออะไร – สามารถเช็คประวัติเครดิตบูโรออนไลน์ที่ไหนได้บ้าง ฯลฯ รับรองว่าจะเกิดความเข้าใจอย่างถ่องแท้ เมื่อเกิดปัญหากับตนเองขึ้นมาจริง ๆ จะได้รับมือทัน

เครดิตบูโรคืออะไร ติดเครดิตบูโรกี่ปีหาย?

ถามว่าติดบูโรคืออะไร ก็คือหน่วยงานที่เก็บรวบรวมข้อมูลของผู้ที่กู้ยืมสินเชื่อต่าง ๆ จากธนาคารพาณิชย์ หรือสถาบันการเงินอื่น ๆ ที่ร่วมด้วย โดยจะแบ่งออกเป็นข้อมูงส่วนตัวของผู้กู้ และข้อมูลสินเชื่อ การผ่นจ่ายหนี้ต่าง ๆ ซึ่งติดบูโรกี่ปีหาย? จริง ๆ แล้วจะมีอายุประมาณ 3 ปี ผู้กู้ต้องผ่อนจ่ายไปเรื่อย ๆ ระบบก็จะทับซ้อนข้อมูลลจนครบ 36 แถว แต่เมื่อครบ 3 ปี รายชื่อผู้ติดแบล็คลิสจะยังคงมีอยู่ไม่หายไปซึ่งจะอยู่ไปจนครบ 5 ปีโดยประมาณ

ติดเครดิตบูโรอยู่ แล้วมีสถานะ 11 คืออะไร?

กรณีที่คุณติดเครดิตบูโร แล้วทำการผ่อนจ่ายหนี้ไปเรื่อย ๆ จนครบ 36 เดือน หรือ 3 ปี ระบบจะขึ้นสถานะ 11 มาให้นั่นหมายความว่าบัตรเครดิตได้ถูกปิดไปเรียบร้อยแล้ว ไม่มีหนี้ ไม่มีการค้างผ่อนจ่ายหนี้ใด ๆ อยู่ โดยที่ผู้กู้ต้องทำการแจ้งปิดบัญชีก่อนด้วย ทางธนาคารหรือสถาบันการเงินก็จะตรวจสอบประวัติการผ่อนจ่ายหนี้ของเรา และทำตามลำดับต่อไป

สามารถเช็คประวัติเครดิตบูโรออนไลน์ได้ที่ไหน 2565 (2022)

การเช็คเครดิตบูโรทำได้หลายวิธี แต่ที่น่าสนใจมากหนีไม่พ้นการเช็คประวัติเครดิตบูโรออนไลน์ ยิ่งในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด – 19 ด้วยยิ่งต้องลดความเสี่ยงออกไปพบปะผู้คน อยู่บ้านหยุดเชื้อ ซึ่งเราสามารถเช็คที่บ้านผ่านออนไลน์ทำได้โดย

  • TMB TOUCH แอพธนาคารทีเอ็มบี รับอีเมลล์ภายใน 3 วันทำการ
  • Thanachart Connect แอพธนาคารธนชาต ส่งรายงานทางไปรษณีย์ภายใน 7 วันทำการ
  • KKP e-banking แอพธนาคารเกียรตินาคินภัทร ได้รับผลทันที
  • Krungthai Next แอพธนาคารกรุงไทย รับรายงานภายใน 24 ชั่วโมง

อย่างไรก็ตาม แม้จะติดเครดิตบูโรอยู่ แต่ก็สามารถขอยืมเงิน กู้เงินได้กับสินเชื่อเพื่อคนติดบูโร อย่างสินเชื่อ Non – Bank LINE BK สินเชื่อไม่เช็คบูโรเงินเทอร์โบ สินเชื่อตั้งหลักแอพเงินทันเด้อ สินเชื่อศรีสวัสดิ์นำรถที่มีไปแลกเงิน สินเชื่อจากแอพเงินทันเด้อ ซึ่งแต่ละสินเชื่อก็จะมีเงื่อนไข ไม่ว่าจะ วงเงิน ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้ ดอกเบี้ย คุณสมบัติผู้กู้ที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันเลยก็คือผู้ที่มีประวัติเสียสามารถขอยืมเงิน กู้เงินได้ พร้อมช่วยเหลืออย่างเต็มที่ตามที่ต้องการ