สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

ไม่ระบุ
ตั้งแต่ 15000 ขึ้นไป
8-28%
สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ รับสิทธิพิเศาประจำปี 2565
สมัครทันที

เพราะอะไร ทำไมถึงต้องสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอป ข้อดีเพียบ

 

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพเช่นเดียวกับการกู้เงินผ่านมือถือ นี่เป็นเทรนด์ใหม่ที่ทุกคนใช้บริการกันเยอะมาก เพราะมันเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ให้คนที่อยากได้บัตรเครดิต และไม่ต้องการความยุ่งยาก ให้เค้าได้เข้าถึงสินเชื่อที่ตัวเองต้องการ ซึ่งถ้าเป็นสมัยก่อนกว่าจะสมัครบัตรเครดิตได้แต่ละทีเค้าต้องไปถึงที่ธนาคาร และมีการดำเนินการที่วุ่นวายมาก มาวันนี้ด้วยความที่เทคโนโลยีเปลี่ยนไป ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ต้องการอะไรที่รวดเร็ว ทำให้การสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอปเป็นสิ่งที่คนไทยนิยม และมาดูกันว่าข้อดีของมันมีอะไรบ้าง 

  • ได้ของแถมเพียบ

การสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอป นั้นจะช่วยให้คุณได้ของแถมเยอะมากกว่าการที่เราสมัครหน้าเคาน์เตอร์อีก เพราะธนาคารเค้าต้องการที่จะกระตุ้นให้ผู้คนหันมาใช้บริการ สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอป อยู่แล้ว เนื่องจากมันลดค่าใช้จ่ายด้านทรัพยากรบุคคลที่ต้องมาดูแลหน้าเคาน์เตอร์ลง ดังนั้นจึงแลกมาด้วยของแถมที่คุณจะได้รับแค่เฉพาะทางออนไลน์อย่างเดียว

  • มีโปรโมชันมากมาย

โปรโมชันของการสมัครกสิกรบัตรเครดิตผ่านแอปนี้คุณจะได้รับมากกว่าที่ไหน ๆ เพราะนอกจากธนาคารเองแล้ว ตัวแทนต่าง ๆ ที่พยายามหาลูกค้าให้ธนาคาร ก็จะแข่งกันงัดโปรโมชันออกมา เพื่อดึงดูดให้คนเข้ามาใช้บริการให้มากที่สุด ซึ่งการตัดสินใจสมัครอออนไลน์ด้วยความที่มันง่าย เลยทำให้คนสมัครไว และหากโปรโมชันดีก็จะดึงดูดคนได้มาก จึงเป็นเหตุให้สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอป คุ้มกว่าไม่ต้องถามหาการยืมเงินนอกระบบ

  • สะดวกสบาย

ความสะดวกสบายเป็นอีกหนึ่งจุดที่ทำให้สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอป เพราะคุณแค่อยู่บ้านเฉย ๆ นอนอยู่บนเตียงก็สามารถสมัครบัตรเครดิตกสิกรได้แล้ว ด้วยตัวเอง ไม่ต้องเสียเวลาต่อคิว ไม่ต้องเสียเวลารถติด ทำได้ทุกที่ทุกเวลา แถมที่สำคัญใช้เอกสารน้อยมาก ไม่วุ่นวายแบบเดิม 

  • อนุมัติเร็ว 

สุดท้ายแล้วคนยุคใหม่ก็ต้องการอะไรที่มันรวดเร็ว ตอบโจทย์เค้าได้ สมัครเครดิตกสิกรผ่านแอป เองจึงเป็นที่นิยมมากเพราะมันว่องไวที่สุด อยากสมัครเมื่อไหร่ก็ทำได้ทันที และที่สำคัญมันอนุมัติเร็วมาก เนื่องจากข้อมูลต่าง ๆ ที่เราส่งเข้าไปนั้นจะเข้าสู่ระบบอัตโนมัติ และทำให้การคัดกรองข้อมูล หรือแจ้งผลลัพธ์เป็นไปอย่างง่ายดาย ทำให้ทราบผลไวนั่นเอง  นอกจากนี้กสิกรไม่ใช่ที่แค่บัตรเครดิตเพราะยังมีบริการบัตรกดเงินสดกสิกรไทยอีกด้วย!

สนใจรายละเอียดแหล่งเงินด่วน

ไม่ระบุ
8,000/20000/30000 บาท
25%
สมัครบัตรอีออนออนไลน์ ด้วยเงื่อนไขพิเศษครอบคลุมทุกช่วงเงินเดือน
ฟอร์มสมัคร
3-12 เดือน
ตั้งแต่ 7000 ขึ้นไป
17-25%
สมัครบัตรกดเงินสด a money ถอนเงินได้สูงสุด 5000 บาทต่อวัน
ฟอร์มสมัคร
3-36 เดือน
ตั้งแต่ 10000 ขึ้นไป
18-25%
สมัครลงทะเบียน scb ปล่อยสินเชื่อ 10000 บาทสำหรับผู้ได้รับผลกระทบโควิด
ฟอร์มสมัคร