สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน

6-24 เดือน
ตั้งแต่ 18000 ขึ้นไป
8-25%
สมัครขอทำบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน พนักงานฟรีแลนซ์หรืออาชีพอิสระก็สามารถสมัครได้
สมัครทันที

สอนสมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน

 

สำหรับท่านใดที่ใฝ่ฝันว่าอยากจะมีบัตรกดเงินสดที่เอาไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน แต่ว่าไม่มีสลิปเงินเดือน หรือทำอาชีพอิสระ จะไปขอสินเชื่อกับทางธนาคารก็ยากเสียเหลือเกิน เพราะไม่มีความน่าเชื่อถือเพียงพอ แต่ไม่ว่าอย่างไรท่านก็มีภาระทางการเงินที่รอไม่ได้ จะดีกว่าหรือไม่ถ้าท่านสามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันที สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน ไม่ว่าท่านจะมีเงินเดือน 9000 บาท 10000 บาท หรือ 15000 บาท ก็สามารถสมัครได้ เราได้รวบรวมขั้นตอนการสมัครมาไว้ให้ท่านแล้ว 

 

5 ขั้นตอน การสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ไม่มีสลิปเงินเดือน

แอพกดเงินสดส่วนใหญ่สมัครง่าย ด้วยความที่เป็นแอพเงินสดที่สะดวกสบาย ดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไวเพียง 30 นาที รอรับเงินสดเพียง 1 วันทำการ และอย่าลืมชำระคืนให้ตรงเวลา เพื่อให้ท่านมีเครดิตทางการเงินที่ดีสำหรับใช้กู้ยืมในครั้งหน้า 

 

ขั้นตอนที่ 1 กดเข้าไปที่แอพยืมเงิน หรือกดผ่าน App Store หรือ Google Play store 

 

ขั้นตอนที่ 2 สมัครแอพพลิเคชั่นและกรอกข้อมูลให้ตรงตามความเป็นจริง โดยตัวแอพจะขอข้อมูลพื้นฐานเช่น ชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์เพื่อใช้ในการติดต่อกลับ 

 

ขั้นตอนที่ 3 ให้ท่านเลือกแพ็คเกจสินเชื่อที่ต้องการสมัคร ดอกไม่ลืมเปรียบเทียบสินเชื่อหลาย ๆ ตัวในแอพฯให้ตรงกับความต้องการของท่านมากที่สุด โดยแต่ละแพ็คเกจจะมีอัตราดอกเบี้ยและจำนวนเดือนในการจ่ายคืนแตกต่างกันไป 

 

ขั้นตอนที่ 4 ยื่นเอกสารที่จำเป็นต่อการสมัคร ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน และ สเตรทเมนท์ย้อนหลัง 3-6 เดือน พร้อมหน้าสมุดบัญชีธนาคารที่ต้องการให้โอนเงินเข้า 

 

ขั้นตอนที่ 5 รออนุมัติประมาณ 30 นาที จากนั้นรอรับเงินภายใน 1 วันทำการ เพียงเท่านี้ท่านก็จะได้สินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ที่สมัครง่าย ๆ มาไว้ในครอบครอง อย่าลืมจ่ายคืนให้ตรงเพื่อสร้างเครดิตที่ดี 

 

ข้อดีของแอพยืมเงินสด 

– สมัครบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน ตัวแอพไม่ถามหาสลิปเงินเดือนจึงง่ายต่อผู้ที่ทำอาชีพอิสระหรือมีรายได้ไม่แน่นอน แต่ว่ามีรายได้อยู่สม่ำเสมอ 

– ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และไม่อยากรบกวนผู้อื่น 

– ได้วงเงินสูง โดยวงเงินที่ได้จะสูงขึ้นเรื่อย ๆ ทุกครั้งที่ท่านผ่อนคืนครบในแต่ละรอบ 

– สมัครออนไลน์ ไม่ต้องเดินทาง ไม่ต้องเจอหน้ากับผู้ให้กู้ 

– ดอกบัตรกดเงินสดถูก อัตราดอกเบี้ยไม่เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด ดอกเบี้ยต่ำ 

– ติดแบล็คลิสต์ก็กู้ได้ สำหรับผู้ที่ติดประวัติการเงินไม่สามารถกู้ธนาคารได้ สามารถกู้ผ่านแอพได้ง่าย ๆ เพราะทางแอพไม่เช็คประวัติเครดิตบูโร 

 

แอพยืมเงินสดอื่น ๆ ที่เราแนะนำ

    • SCE Speed loan บริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่มากับ SCB EASY APP ที่สะดวกสบาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีเงินเดือนผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ กู้ง่าย วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ
  • เงินทันเด้อ แอพยืมเงินภายใต้การกำกับดูแลของ ธนาคารไทยพาณิชย์ ให้วงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท กู้ง่ายไม่ใช้คนค้ำ ดอกเบี้ยต่ำ และผ่อนชำระได้สูงสุด 6 เดือน
  • ห้าให้มันนี่ แอพยืมเงินอีกตัวที่มีชื่อเสียงที่ดี กู้ง่าย วงเงินสูง ไม่ต้องค้ำประกัน อนุมัติไว้เพียง 15-30 นาที ไม่ใช้เอกสารมาก 
  • LINE BK แอพที่ร่วมมือกัรระหว่างไลน์ไทยแลนด์และธนาคารกสิกรจำกัด ดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูงสุด 800,000 บาท กู้ง่ายในแอพ LINE ได้เลย 
  • มีเหรียญ แอพยืมเงินที่การันตีอัตราผ่านถึง 95% เหมาะสำหรับวัยรุ่นหรือผู้ที่ไม่ต้องการกู้เงินทีและเยอะ ๆ วงเงิน 10,000 บาท กำลังพอดีพอใช้ 

 

เรียกได้ว่าการยืมเงินผ่านแอพนั้นมีความสะดวกสบายเป็นอย่างมากเมื่อเทียบกับการกู้ยืมผ่านทางธนาคาร อีกทั้งยังมีการอนุมัติวงเงินที่สูง ไม่ว่าท่านจะมีความต้องการใช้เงินอย่างไร ตัวแอพยืมเงินก็ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก ทั้งยังมีแผนผ่อนชำระให้เลือกมากมายทั้งแบบ 1 เดือนไปจนถึง 12 เดือน 

สนใจรายละเอียดแหล่งเงินด่วน

3-24 เดือน
ตั้งแต่ 15000 ขึ้นไป
28%
สมัครบัตรยูโอบีออนไลน์ กดเงินสด เบิกถอนหรือจ่ายเงินได้ตามที่ต้องการ
ฟอร์มสมัคร
ไม่ระบุุ
30000/50000 บาทต่อเดือน
28%
สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน เพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน เบิกถอนได้ทุกวัน
ฟอร์มสมัคร
6-24 เดือน
ตั้งแต่ 18000 ขึ้นไป
8-25%
สมัครขอทำบัตรกดเงินสดไม่มีสลิปเงินเดือน พนักงานฟรีแลนซ์หรืออาชีพอิสระก็สามารถสมัครได้
ฟอร์มสมัคร