สมัครบัตรอีออน

ไม่ระบุ
8,000/20000/30000 บาท
25%
สมัครบัตรอีออนออนไลน์ ด้วยเงื่อนไขพิเศษครอบคลุมทุกช่วงเงินเดือน
สมัครทันที

สมัครบัตรอีออนเพื่อการผ่อนสินค้า

 

การสมัครบัตรอีออนส่วนใหญ่จะเป็นบริการที่ใช้สำหรับการผ่อนสินค้าที่มีระยะเวลาในการผ่อนสินค้าตั้งแต่ 6 เดือนจนไปถึง 84 เดือนซึ่งทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของการซื้อสินค้าและบริการ ส่วนการทำบัตรอิออนนั้นจะใช้เอกสารเพียงไม่กี่อย่างก็สามารถสมัครเป็นสมาชิกได้แล้วเพียงใช้สำเนาบัตรประชาชนสำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารที่ยืนยันเกี่ยวกับรายได้ของผู้สมัครไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือประกอบธุรกิจส่วนตัว หลังจากนั้นคุณเพียงแค่เข้าไปยื่นเอกสารดังกล่าวให้กับเจ้าหน้าที่อิออนและรอผลในการอนุมัติในการสมัครเป็นสมาชิกซึ่งเจ้าหน้าที่จะใช้เวลาในการอนุมัติไม่นานก็รู้ผลแล้ว หากผู้สมัครมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไปก็สามารถทำการสมัครบัตรอีออนได้แล้ว 

การสมัครบัตรอีออนมีกี่ประเภท

  1. บัตรสมาชิกอิออน

ซึ่งจะเป็นบัตรที่จะมอบสิทธิพิเศษให้แก่ผู้ที่ถือบัตร โดยสามารถนำวงเงินไปใช้ในการผ่อนสินค้าและบริการได้ตามร้านชั้นนำที่ร่วมรายการหรือห้างสรรพสินค้าพร้อมทั้งนี้หากคุณเดือดร้อนเรื่องการเงินสามารถใช้สินเชื่อยัวร์แคชเพื่อถอนเงินนำไปใช้จ่าย ได้ทันทีโดยไม่ต้องขอสินเชื่อใดๆเลย ส่วนสิทธิประโยชน์สามารถใช้ในการผ่อนชำระสินค้าด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0%และแบ่งจ่ายเป็นงวดๆตั้งแต่ 3-48 เดือน สำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรอีออนจะได้รับสิทธิพิเศษส่วนลดจากร้านค้าที่ได้เข้าร่วมรายการ กลับทางอิออนเพียงแค่คุณจ่ายเงินผ่านบัตรหรือแสดงบัตรสมาชิกอิออนคุณก็จะได้รับส่วนลดแล้ว นอกจากนี้คุณจะได้รับข่าวสารโปรโมชั่นเกี่ยวกับสินค้าใหม่ๆที่ได้เข้าร่วมรายการผ่านทางโทรศัพท์มือถือของท่านซึ่งวิธีการสมัครสามารถทำการสมัครได้ผ่านทางอินเตอร์เน็ตหรือจะสมัครผ่านเคาน์เตอร์ของอิออนตามสาขาทั่วประเทศและทั้งนี้ยังมีวิธีการสมัครผ่านไปรษณีย์ที่สามารถทำได้ง่ายซึ่งทั้ง 3 วิธีนี้จะขึ้นอยู่กับความสะดวกของผู้ที่ต้องการสมัครบัตรอีออนว่าจะเลือกวิธีการไหนโดยคุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการได้เลย

  1. การสมัครบัตรอีออนแบบบัตรเครดิตการ์ด เช่น บัตรเครดิตอิออนแรบบิท แพลทินัม

จะเป็นบัตรที่คุณสามารถได้รับเงินคืนสูงสุดถึง 1,000 บาทต่อ 1 รอบต่อการใช้จ่ายบัตรเครดิต เมื่อใช้ในการชำระเงินหรือใช้บริการผ่านทางแรบบิทและเมื่อคุณเติมเงินบัตรรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วงจะได้รับเงินคืน 1% พร้อมทั้งนี้ภายในบัตรจะมีแผนประกันอุบัติเหตุให้แก่ผู้ที่ถือบัตรและผู้ที่เป็นคู่สมรสหรือบุตรที่มีอายุต่ำกว่า 23 ปีโดยจะให้วงเงินสูงสุด 31 ล้านบาทต่อ 1 เหตุการณ์และเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออนแรบบิททุก 20 บาทคุณจะได้รับคะแนนที่ใช้ในการสะสม 1 คะแนนในทุกๆรายการ ไม่ว่าคุณจะใช้ในการชำระค่าไฟฟ้า ค่าน้ำ ค่าบัตรเครดิต คุณก็จะได้รับคะแนนสะสมทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต สำหรับค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีจะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ร้อยละ 16 ต่อปีและค่าธรรมเนียมในการถอนเงินจะอยู่ที่ร้อยละ 3 ของจำนวนเงินที่ได้ทำการถอนเงินไป การสมัครบัตรอีออนจะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้บัตรมากยิ่งขึ้นและสามารถเช็คยอดอิออนผ่านแอพ

สมัครบัตรอีออนช่องทางไหนบ้าง

การสมัครบัตรอีออนหรือวิธีการสมัครบัตรกดเงินสดอีออนนั้นง่ายมากเพราะว่ามีหลากหลายวิธีที่สามารถทำการสมัครบัตรได้ไม่ว่าคุณจะทำการลงทะเบียนสมัครผ่านทางอินเตอร์เน็ตสมัครด้วยทางไปรษณีย์หรือสามารถสมัครได้ด้วยตัวเองผ่านทาง เคาน์เตอร์อิออนเพียงเท่านี้คุณก็จะได้บัตรอิออนมาเพื่อใช้จ่ายในการผ่อนสินค้าและบริการเพราะมีหลากหลายร้านที่ได้เข้าร่วมรายการกับบัตรอิออนหากสนใจลองสมัครได้เลย

สนใจรายละเอียดแหล่งเงินด่วน

3-24 เดือน
ตั้งแต่ 15000 ขึ้นไป
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
บริการผ่อนทองใช้บัตรประชาชนใบเดียวก็ทำได้ไม่ยาก
ฟอร์มสมัคร
3-36 เดือน
ตั้งแต่ 10000 ขึ้นไป
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ลงทะเบียน scb ปล่อยสินเชื่อ 10000 บาทสามารถกู้ผ่านออนไลน์ได้ทันทีสำหรับปี 2565
ฟอร์มสมัคร
3-36 เดือน
ตั้งแต่ 10000 ขึ้นไป
18-25%
สมัครลงทะเบียน scb ปล่อยสินเชื่อ 10000 บาทสำหรับผู้ได้รับผลกระทบโควิด
ฟอร์มสมัคร