ยืมเงินais

1-3 เดือน
ไม่ระบุ
ไม่ระบุ
สมัครยืมเงิน ais 20-100 บาทและดูวิธีรวมถึงขั้นตอนการสมัครได้ง่ายๆ
สมัครทันที

ยืมเงินวันทูคอล เงินหมดกดอะไร? บริการ ยืมเงินais อัพเดตล่าสุด

 

หมดปัญหาการใช้งานไม่ต่อเนื่องกับบริการ ใจดี ให้ ยืม ของผู้ให้บริการต่างๆ เช่า สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ของทรู หรือบริการของเครือข่าย AIS ที่มาในชื่อแคมเปญน่ารักๆว่าบริการ “ให้ยืมนะ” ที่จะมอบเงินค่าเปรีบเสมือนการกู้เงินผ่านมือถือโทรในการใช้งานให้กับลูกค้าเมื่อมีจำนวนเงินคงเหลือในระบบน้อยกว่า 5 บาท โดยผู้ใช้งานและลูกค้าที่ได้รับสิทธิทุกท่านสามารถ ยืมเงินวันทูคอล ได้ 2 รูปแบบ โดยจะกล่าวถึงในหัวข้อต่อไป

อย่างไรก็ตาม ข้อแตกต่างในการยืมตัง ais หรือการสมัคร ยืม เงิน ais นั้นค่อนข้างไม่เหมือนกับเครือข่ายเพื่อนบ้าน ที่จะมีจำนวนเงินให้เลือกว่าต้องการยืมเท่าไหร่ ซึ่งมีตั้งแต่ 30 บาท, 80 บาท, ไปจนถึง 100 บาท แต่บริการ ให้ยืมนะ ais เมื่อผู้ใช้บริการมียอดเงินคงเหลือน้อยกว่าที่กำหนด ระบบจะมีการแจ้งบริการยืมเงินais นอกโครงการ หลังจากนั้นถึงจะสามารถทำรายการได้

 

วิธีการ ยืมเงินวันทูคอล ทั้ง 2 รูปแบบ ทำอย่างไร

คำถามยอดฮิตของผู้ใช้งานอย่าง กดอะไรยืมเงินais? หรือ รหัสยืม เงิน ais กดอะไร? สามารถตรวจสอบวิธีการกดยืมตัง AISทั้ง 2 รูปแบบ ได้ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้

  1. วิธีที่ 1 ในการยืมเงินวันทูคอลผ่าน *602# โทรออก

สำหรับวิธีการนี้ ผู้ใช้งานจะต้องมียอดเงินคงเหลือในระบบต่ำกว่า 5 บาท และเมื่อโทรออก จะมีเสียงอัตโนมัติแจ้งเพื่อให้ทำรายการ จากนั้นจะได้รับ SMS ยืนยันสิทธิ เมื่อได้รับ SMS แล้วเรียบร้อยจึงจะสามารถทำรายการได้

โดยการยืมเงินวันทูคอลผ่าน การทำรายการแบบ *602# แล้วกดโทรออกนั้น ระบบจะมอบเงินในการใช้งานให้เป็นจำนวน 20 บาทโดยไม่คิดค่าธรรมเนียมในการยืม ซึ่งผู้ใช้งานจะต้องได้รับ SMS ประชาสัมพันธ์ว่าสามารถใช้ “บริการให้ยืมนะ AIS” ได้ และหลังจากได้รับ SMS แล้ว ก็จะสามารถใช้งานต่อหลังเงินหมดได้อีก 20 บาท 

อย่างไรก็ตาม ผู้ที่ต้องการใช้บริการให้ยืมนะจะต้องไม่เคยยกเลิกยืมเงินวันทูคอลมาก่อน ถ้าหาเคยยกเลิกแล้ว จะไม่สามารถใช้สิทธิได้อีก 

  1. วิธีที่ 2 ในการยืมเงินวันทูคอลผ่าน *611*1# โทรออก

วิธีการนี้เป็นอีกหนึ่งในวิธีการสมัคร ยืม เงิน ais จากบริการ “ให้ยืมนะ” โดยมีข้อแตกต่างจากวิธีแรกตรงที่วิธีการนี้จะมีการคิดค่าธรรมเนียมในการยืมอยู่ที่ครั้งละ 2 บาท โดยจะหักออกในการเติมเงินครั้งต่อไป เช่น ผู้ใช้บริการมีการเติมเงินเข้าระบบจำนวน 50 บาท จะโดนหักค่าธรรมเนียมและค่าเงินยืมเป็นจำนวน 20+2 บาท ดังนั้นเงินที่ได้รับจริงจะอยู่ที่ 28 บาท

 

เช็คสิทธิการยืมเงินวันทูคอล ใครสามารถใช้บริการ “ให้ยืมนะ” ได้บ้าง?

สำหรับเงื่อนไขของผู้ที่สามารถใช้บริการ “ให้ยืมนะ” ได้นั้น เบอร์ที่จะทำรายการจะต้องเปิดใช้บริการมาแล้วอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไปและต้องมีสถานะปกติ ไม่ถูกระงับการใช้บริการ โดยจะต้องเป็นเบอร์ที่มีค่าใช้จ่ายรวมย้อนหลัง 3 เดือนมากกว่า 150 บาทด้วยเช่นกัน

สนใจรายละเอียดแหล่งเงินด่วน

1-6 เดือน
ตั้งแต่ 12000 ขึ้นไป
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
สมัครยืมเงิน 1000-20000 ด่วนออนไลน์
ฟอร์มสมัคร
12 เดือน
ตั้งแต่ 12000 ขึ้นไป
16-25%
สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ผ่อนได้สูงสุด 12 เดือน พร้อมวงเงินไม่เกิน 10000 บาท
ฟอร์มสมัคร
3-36 เดือน
ตั้งแต่ 10000 ขึ้นไป
18-25%
สมัครลงทะเบียน scb ปล่อยสินเชื่อ 10000 บาทสำหรับผู้ได้รับผลกระทบโควิด
ฟอร์มสมัคร